ขาย โต๊ะเขียนหนังสือเด็ก จาก Kidsberrie เฟอร์นิเจอร์เด็ก, Kids Furniture (ใหม่)

เข้าชม: 1995 ครั้ง อัพเดท: 20 กันยายน 2562

รายละเอียด โต๊ะเขียนหนังสือเด็ก จาก Kidsberrie เฟอร์นิเจอร์เด็ก, Kids Furniture

ราคา:2,600บาท

ยี่ห้อ:Kidsberrie BF6674, BF6674B, BF6675

ที่อยู่: ต. เขตสวนหลวง กรุงเทพ

คำหลัก:โต๊ะเขียนหนังสือเด็ก, Kidsberrie เฟอร์นิเจอร์เด็ก, Kids Furniture, โต๊ะเด็ก, เก้าอี้เด็ก

คำอธิบาย โต๊ะเขียนหนังสือเด็ก จาก Kidsberrie เฟอร์นิเจอร์เด็ก, Kids Furniture

โต๊ะเขียนหนังสือเด็ก อเนกประสงค์ ประโยชน์ใช้สอยมากมาย เกินราคา จาก Kidsberrie เฟอร์นิเจอร์เด็ก, Kids Furniture, เพียงชุดละ 2,600 บาท สั่งซื้อโทร 089-4998748

ในชุดมี โต๊ะเขียนหนังสือเด็ก พร้อมตู้เก็บของ ช่องเก็บวัสดุเครื่องเขียน และเก้าอี้นั่งมีล้อ กว้างเก็บของได้ ไม่เกะกะ ใช้งานเสร็จก็เข็นเก็บเข้าที่ได้อย่างง่าย ช่วยฝึกให้เด็กมีความเป็นระเบียบ

รหัส BF6674 โต๊ะเขียนหนังสือเด็ก รถโรงเรียน สีเหลือง
รหัส BF6674B โต๊ะเขียนหนังสือเด็ก รถโรงเรียน สีฟ้า
รหัส BF6675 โต๊ะเขียนหนังสือเด็ก รถดับเพลิง

โต๊ะเขียนหนังสือเด็ก จากKidsberrie เฟอร์นิเจอร์เด็ก, Kids Furniture, มาตราฐานความปลอดภัย ใช้สีปลอดสาร โครงสร้างมีความแข็งแรง คงทน มีการลบคมให้ชิ้นส่วนทุกชิ้นมน ไม่มีเหลี่ยม ไม่มีเสี้ยน ป้องกันเด็กจากจุดนิ้วติด แขนติด ศรีษะติด

ต้องการ เฟอร์นิเจอร์เด็ก คุณภาพ ที่ความปลอดภัยต่อเด็ก เลือกซื้อ เฟอร์นิเจอร์เด็ก, ชั้นหนังสือเด็ก, โต๊ะเขียนหนังสือเด็ก, โต๊ะเด็ก, เก้าอี้เด็ก จาก Kidsberrie เฟอร์นิเจอร์เด็ก, Kids Furniture
คำเตือน !! KOSANADD.COM เป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่ในการฝากประกาศ หรือประชาสัมพันธ์ เท่านั้น ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง ในสินค้าและบริการแต่อย่างใด ดั้งนั้นผู้ใช้งาน ควรตรวจสอบสินค้าและบริการต่างๆ นั้นอย่างรอบคอบ และหากไม่มั่นใจอย่าโอนเงินให้ก่อนโดยเด็ดขาด และถ้าหากว่าท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ ขัดต่อกฎหมาย ละเมิดลิขสิทธิ์ ผิดศีลธรรม หรือ ส่อไปในทางหลอกลวง กรุณาแจ้งมาที่ webkosana[-at-]gmail[-dt-]com:webkosana[-at-]gmail[-dt-]com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการต่อไป ขอขอบพระคุณ

ข้อมูลการติดต่อ

ผู้ลงประกาศ: อรจิรา ไทยจงรักษ์
อีเมล์: sales[-at-]kidsberrie[-dt-]com:sales[-at-]kidsberrie[-dt-]com
มือถือ: 08 9499 8748
ติดต่ออื่นๆ:http:///www.kidsberrie.com
ข้อมูลสมาชิก
kidsberrie
มือถือ: 0894998748
จังหวัด: กรุงเทพมหานคร
เข้าใช้ล่าสุด: 10 ต.ค.54
S Copyright© 2012 KosanaDD.COM ลงประกาศฟรี ลงโฆษณาฟรี all right reserved. ติดต่อลงโฆษณา/แจ้งปัญหาได้ที่ webkosana[-at-]gmail[-dt-]com:webkosana[-at-]gmail[-dt-]com