ขาย รับฉีดกลูต้า ฉีดกลูต้าที่อุดร ฉีดผิวขาว ฉีดลดความอ้วน กลูต้าแบบฉีด วิตามินนำเข้า อาหารเสริม (ใหม่)

เข้าชม: 1398 ครั้ง อัพเดท: 29 กรกฏาคม 2554

รายละเอียด รับฉีดกลูต้า ฉีดกลูต้าที่อุดร ฉีดผิวขาว ฉีดลดความอ้วน กลูต้าแบบฉีด วิตามินนำเข้า อาหารเสริม

ราคา:-

ที่อยู่: ต. อ.เมืองอุดรธานี อุดรธานี

คำหลัก:รับฉีดกลูต้า, รับฉีดผิวขาว, รับฉีดกลูต้าอุดร, ฉีดเมโสหน้าใส, ฉีดลดความอ้วน, กลูต้าไธโอน, วิตามิน, ผิวขาว, ลดน้ำหนัก, กลูต้าแบบฉีด

คำอธิบาย รับฉีดกลูต้า ฉีดกลูต้าที่อุดร ฉีดผิวขาว ฉีดลดความอ้วน กลูต้าแบบฉีด วิตามินนำเข้า อาหารเสริม

รับฉีดกลูต้า ฉีดผิวขาว ฉีดลดความอ้วน และ เมโสหน้าใส รับรองปลอดภัย ผิวขาวใสได้ใจแน่นอนคะ เรามีให้เลือกฉีดกันเป็นครั้ง (แบบ Cocktail -ในกรณีที่อยากลองดูกันหลายๆตัว) หรือแบบเป็น Set (คอร์ส) กับราคาสบายๆ ที่ให้ได้แบบพิเศษสุดสุด รับรองปลอดภัยแน่นอน แถมไม่เจ็บอย่างที่คิดด้วยคะ


** (ผลิตภัณฑ์ ทุกตัวปลอดภัยและไม่อันตราย หากนำมาใช้ในปริมาณพอเหมาะ และได้รับคำแนะนำในการรักษาอย่างถูกวิธี รับรองได้มีผิวสวยใสแบบสะใจกันแน่นอนคะ)


พบกับประสบการ์ณแห่งผิวขาวใส เนียนนุ่ม เป็นประกาย ได้ไวแบบสุดๆกับ 3 ผลิตภัณฑ์ใหม่ รับรองปลอดภัย ผิวขาวใสได้ใจแน่นอน วันนี้ที่นี่คะ


1. Derma C

อยากมีผิวขาวใส แล้วก็เนียนสุดๆ พบกับผิวขาวใส เนียนนุ่ม แล้วผิวก็เด้งเต่งตึง แบบสุดๆ แลดูสุขภาพดีอีกด้วย ต้องตัวนี้เลย Derma C ที่มาพร้อมส่วนผสมที่ทำให้ผิวขาวใสสุดเดิ้ล อย่าง
Ascorbic Acid (หรือ วิตามิน C): 1800 mg และ
CO Q10: 1000 mg ที่ทำให้ผิวไร้ริ้วรอย เด้งสุดๆ
พร้อมกับความเนียนนุ่ม ผิวแลดูกระจ่างใสแถมมีน้ำมีนวล จากส่วนผสมอย่าง Hyaluronic Acid: 300 mg


2. Glutax 3G

สำหรับใครที่อยากมีผิวขาว เอาแบบขาวได้ไวกันแบบเห็นๆ พลาดไม่ได้กับ Glutax 3G ที่มีส่วนผสม 3 ตัวหลักที่ทำให้ผิวขาวใสได้ไวแบบสุดๆ อย่าง
Glutathione: 3000 mg
Alpha Lipoic Acid: 200 mg
Ascorbic Acid (หรือ วิตามิน C): 1500 mg
มาพร้อมกันกับ Collagen Extract : 350 mg
ส่วนผสมสุดเป๊ะ และได้ขนาดนี้ในตัวเดียว พูดได้เลยคะว่า เริ่ด!!


3. TXM (สินค้าแนะนำ)

พบกับปรากฏการ์ณใหม่เพื่อผิวขาวใสแบบเร่งด่วน - ผิวขาว เนียนใส สะใจ แบบไม่ใช้กลูต้าแต่เห็นผลไวกว่า แถมตัวนี้ก็พิเศษกว่าใคร ได้รางวัล Beauty Award จากญี่ปุ่นกับประสิทธิภาพในการปรับผิวให้ขาวใสไร้จุดด่างดำ และยังเป็นที่นิยมในบรรดา Celeb อีกด้วย TXM ผลิตและวิจัยโดย The Japanese Discovery R & D ประเทศญี่ปุ่น สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้เลยคะ


ประเภทและสินค้า


----<@ กลูต้าไธโอน เพื่อผิวขาวสว่างใส เป็นประกาย แถมอมชมพูอีกด้วย : Glutax 3G, Mixing White Glow, GSH Detox Forte, NC24 Crystal Whitening, BIOME, etc.


----<@ วิตามินซีและคอลลาเจน เร่งความขาวใสให้ไวเกินแสง : Derma C, Lumistor, NC24 Vitamin C+Collagen, Biocell Collagen Forte, P-3000, etc.


----<@ ลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ ผิวแลดูเรียบเนียน ขาวใสแถมละเอียดขึ้นอีกด้วย: Derma C, Placenta Extracts Bio Cell (Swiss), Placentex, etc.


----<@ ลดความอ้วน ลดน้ำหนัก กระชับได้ทุกสัดส่วน: Liposure, L-Carnitine: L-Carn 1g, L-Carn 2g, L-B5 Complex, etc.


และ ยาฉีดตัวอื่นๆอีกมากมายหลายตัวให้เลือกคะ และถ้าอยากมีผิวขาวใสแลดูสุขภาพดี แบบเร่งด่วนเราก็มีเคล็ดลับดีๆมานำเสนอกันแบบจุใจให้ด้วยนะคะ รับประกันความขาวใสและราคาก็กันเองมากๆ ความปลอดภัยก็หายห่วงได้เลยคะ


สำหรับช่วงนี้ ทางเรามีแบบเป็น Set (คอร์ส) หรือจะเป็นแบบ Cocktail (โทรสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้นะคะ) เสนอให้ในราคาสุดแสนพิเศษ น้องๆจะได้มีผิวขาวกันแบบไวๆ และสวยแบบมั่นใจได้ในทุกๆวันคะ


ตัวอย่างเช่น :


Set Recommend: แนะนำ


** Set 1:


Glutax 3G + Derma C + TMX

Set นี้สุดแสนจะ Sweet & Perfect เลยค๊า ได้ผิวขาวแบบสว่างใส เด้งมากๆ แถมเนียนละเอียดได้ใจ และไร้ริ้วรอย ส่วนผสมของทุกตัวก็สุดบรรยาย แบบว่า เป๊ะ คะ...สวยใสอวดใครๆได้เลย


** Set 2:


Mixing White Glow + Biocell Collagen Forte + Placenta Extracts Bio Cell

Set นี้ ก็คงความเลิศไว้ได้เหมือนเดิม กับผิวขาวใส สว่างว๊าบแบบสุดๆ ประทับใจมากๆเลยหละคะ


** Set 3:


GSH Detox Forte + Biocell Collagen Forte หรือ จะเลือกเป็น Lumistor + Placenta Extracts Bio Cell

Set นี้ก็ยัง แจ่มแจ๋ว เช่นเคย ด้วยความใส เนียนนุ่ม และความละเอียด แถมผิวเด้งเต่งตึง ทำให้รู้สึกได้ว่าผิวลื่นปรื๊ดๆ ตั้งแต่ครั้งแรก เลยหละค๊า


(ราคา จะรวมค่าฉีดและวิตามินซีเรียบร้อยแล้วคะ (ทุกครั้งที่ฉีดไม่ว่าจะเลือกเป็นตัวไหนหรือแบบไหน พี่จะฉีดวิตามินซีให้ไปพร้อมด้วยเลย (เพื่อเร่งความขาวใส)): ส่วนราคาจะ เท่าไหร่นั้นไว้คุยกัน ไม่ต้องห่วง รับรองไม่แพงคะ อยากให้น้องๆได้สวยแบบปลอดภัย ได้มีผิวสวยใสกันทุกคน เพราะงั้น น้องไม่ต้องจ่ายรวดเดียว แบ่งจ่ายได้นะคะ


นอกจาก Set ที่ยกตัวอย่างไปแล้ว ก็ยังมีอีกเยอะแยะมากมายคะ สามารถจัด Set ใหม่ได้ ขึ้นอยู่กับสีและสภาพผิวของน้องแต่ละคน แต่รับรอง ได้มีผิวขาวใสกันแน่นอน เอาแบบเห็นแว๊บ แล้วสว่างว๊าบมาเลยค๊า!!


หรือถ้ายังตัดสิน ใจไม่ได้ ว่าจะเอาแบบไหนยังไง ก็ลองแบบเป็น ครั้ง (แบบ Cocktail) ไปเพื่อดูว่าเราเหมาะกับตัวไหน ตัวไหนขาวไวและเห็นผลชัดเจนที่สุด แล้วค่อยตัดสินใจเลือกแบบเป็นกล่อง (Set) ก็ได้คะ ราคาก็เช่นเคยรวมค่าฉีดและวิตามินซีเรียบร้อยแล้วคะ (ซึ่งแบบเป็น Set หรือยกกล่องเลยจะถูกกว่าแบบเป็นครั้งค่อนข้างเยอะเลยทีเดียว)


รายละเอียดเพิ่มเติม โทรสอบถามกันเลยนะคะ คุยกับพี่ทางโทรศัพท์ดีที่สุดคะ น้องๆจะได้ทราบรายละเอียดและข้อมูลที่ชัดเจน อยากทราบอะไรก็สอบถามได้เลย


สินค้า และบริการทุกอย่างได้มาตรฐานและปลอดภัยแบบสุดๆ ด้วยอุปกรณ์และเครื่องมือแพทย์ที่ดีที่สุดคะ สนใจสอบถามรายละเอียดได้ทาง E-mail: sweetvitamin@live.com หรือกริ๊งกร๊างเข้ามาทักทายกันได้ที่ (08) 9999 2322 เราพร้อมให้คำปรึกษาเกี่ยวกับสินค้าและบริการ เจ้าหน้าที่พูดเก่ง น่ารักแล้วก็ใจดีด้วยคะ ไว้เจอกันนะคะ


P.S. สถานที่ฉีดอยู่ในตัวเมืองอุดรธานีด้วยนะคะ หาง่ายไปมาสะดวก บรรยากาศเป็นกันเองแบบสุดๆ (สอบถามเข้ามานะ)


ดูแลผิวกายแล้ว ก็อย่าละเลยผิวพรรณที่หน้าด้วยนะคะ (หยุดตัวเลขไม่ได้แต่ผิวสวยใสทำได้แน่นอน) นี่เลยคะ เมโสหน้าใส หน้าสวยใส เห็นผลไวแบบทันตาเห็นเลยคะ

หมดปัญหาหลุมสิว (แบบผิวโลกพระจันทร์) ผิวหมองคล้ำ กร้านดำแบบเกินรับไหว ริ้วรอยและจุดด่างดำ เห็นแล้วรำคาญใจ OMG! อยากให้หายๆ ไป ภายในครั้งเดียวเลย! ลองโทรเข้ามาปรึกษานะคะ


นอกจาก ยาฉีด แล้วที่นี่ยังมี วิตามินและผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่สั่งนำเข้าโดยตรงจากอเมริกา สินค้าทุกตัวของทางร้านได้ทำการคัดสรรมาอย่างดี วิตามินและผลิตภัณฑ์เสริมอาหารทุกตัวที่เรานำเข้า มีรางวัลมากมายที่การันตีถึงคุณภาพและความปลอดภัย แถมยังเป็นที่นิยมและรู้จักกันอย่างแพร่หลายไปทั่วโลก วิตามินและผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเหล่านี้ จำเป็นอย่างยิ่งต่อสุขภาพ ร่างกาย และผิวพรรณ....ผิวสวยๆและสุขภาพดีๆจะได้อยู่กับเราไปนานๆคะขอสงวนสิทธิในการใช้ข้อความข้างต้นContact Us@

Mb.: (08) 9999 2322

E-mail: sweetvitamin@live.com

Website: http://www.sweetvitamin.com

Update ข้อมูลข่าวสารต่างๆ ได้ที่: Facebook.com/sweetvitamin

แผนที่ รับฉีดกลูต้า ฉีดกลูต้าที่อุดร ฉีดผิวขาว ฉีดลดความอ้วน กลูต้าแบบฉีด วิตามินนำเข้า อาหารเสริม

คำเตือน !! KOSANADD.COM เป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่ในการฝากประกาศ หรือประชาสัมพันธ์ เท่านั้น ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง ในสินค้าและบริการแต่อย่างใด ดั้งนั้นผู้ใช้งาน ควรตรวจสอบสินค้าและบริการต่างๆ นั้นอย่างรอบคอบ และหากไม่มั่นใจอย่าโอนเงินให้ก่อนโดยเด็ดขาด และถ้าหากว่าท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ ขัดต่อกฎหมาย ละเมิดลิขสิทธิ์ ผิดศีลธรรม หรือ ส่อไปในทางหลอกลวง กรุณาแจ้งมาที่ webkosana[-at-]gmail[-dt-]com:webkosana[-at-]gmail[-dt-]com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการต่อไป ขอขอบพระคุณ

ข้อมูลการติดต่อ

ผู้ลงประกาศ: K.C
อีเมล์: sweetvitamin[-at-]live[-dt-]com:sweetvitamin[-at-]live[-dt-]com
มือถือ: 08 9999 2322
S Copyright© 2012 KosanaDD.COM ลงประกาศฟรี ลงโฆษณาฟรี all right reserved. ติดต่อลงโฆษณา/แจ้งปัญหาได้ที่ webkosana[-at-]gmail[-dt-]com:webkosana[-at-]gmail[-dt-]com