ขาย เสื้อผ้าคนอ้วน (ใหม่)

เข้าชม: 1292 ครั้ง อัพเดท: 1 ธันวาคม 2557

รายละเอียด เสื้อผ้าคนอ้วน

ราคา:340บาท

ยี่ห้อ:B-Girlshop.com ใหม่

ที่อยู่: ต. เขตลาดพร้าว กรุงเทพ

คำหลัก:เสื้อผ้าคนอ้วน, เสื้อผ้าผู้หญิง

คำอธิบาย เสื้อผ้าคนอ้วน

แฟชั่นชุดสวยคนอ้วน เสื้อผ้าคนอ้วนผู้หญิงหลากสไตล์ สวย น่ารัก ไฉไล อัพเดทแฟชั่นสวยผ่านแคตตาล็อกออนไลน์ที่คัดสรรชุดสวย เครื่องแต่งกายสไตล์คนอ้วนน่ารัก จุใจ ทุกแบบ เพื่อผู้หญิงทุกสไตล์ แซก เดรสคนอ้วน เสื้อยืดคนอ้วน กระโปรงคนอ้วน ยีนส์คนอ้วนน่ารัก แบบเก๋ ไซส์ใหญ่เท่านั้น

ช็อบปิ้งง่ายผ่านเว็บไซท์ตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมแฟชั่นสวยๆ ทุกสัปดาห์ อัพเดทใหม่ทุกเทรนด์ ไม่มีเอาท์ ไม่มีตกยุค คุณผู้หญิงไซส์อวบที่เบื่อกับการแต่งตัวแบบเดิมๆ มองหาเสื้อผ้าคนอ้วนครั้งหน้าที่นี่ค่ะ

http://www.b-girlshop.com

แผนที่ เสื้อผ้าคนอ้วน

คำเตือน !! KOSANADD.COM เป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่ในการฝากประกาศ หรือประชาสัมพันธ์ เท่านั้น ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง ในสินค้าและบริการแต่อย่างใด ดั้งนั้นผู้ใช้งาน ควรตรวจสอบสินค้าและบริการต่างๆ นั้นอย่างรอบคอบ และหากไม่มั่นใจอย่าโอนเงินให้ก่อนโดยเด็ดขาด และถ้าหากว่าท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ ขัดต่อกฎหมาย ละเมิดลิขสิทธิ์ ผิดศีลธรรม หรือ ส่อไปในทางหลอกลวง กรุณาแจ้งมาที่ webkosana[-at-]gmail[-dt-]com:webkosana[-at-]gmail[-dt-]com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการต่อไป ขอขอบพระคุณ

ข้อมูลการติดต่อ

ผู้ลงประกาศ: ตั้ว เสื้อผ้าคนอ้วน
อีเมล์: bgirlshop[-at-]gmail[-dt-]com:bgirlshop[-at-]gmail[-dt-]com
มือถือ: 08 1928 5644
แฟกซ์:081-928-5644
ข้อมูลสมาชิก
bgirlshop
มือถือ: 0819285644
จังหวัด: กรุงเทพมหานคร
เข้าใช้ล่าสุด: 8 ธ.ค.57
S Copyright© 2012 KosanaDD.COM ลงประกาศฟรี ลงโฆษณาฟรี all right reserved. ติดต่อลงโฆษณา/แจ้งปัญหาได้ที่ webkosana[-at-]gmail[-dt-]com:webkosana[-at-]gmail[-dt-]com