ขาย ขาย คริสตัล Crystal swarovski (ใหม่)

เข้าชม: 697 ครั้ง อัพเดท: 16 มกราคม 2555

รายละเอียด ขาย คริสตัล Crystal swarovski

ราคา:-

ที่อยู่: ต. เขตบางซื่อ กรุงเทพ

คำหลัก:คริสตัล, เครื่องประดับ, crytal,

คำอธิบาย ขาย คริสตัล Crystal swarovski

เครื่องประดับ คริสตัล swarovski แท้ สินค้าสามารถดูได้ที่ www.aphicha.com สินค้าของเรามีมากมาย ให้ท่านลูกค้าได้เลือกซื้อเลือกชม สินค้าของร้าน aphicha มีความเหมาะสมกับทุกๆวัย ไม่ว่าจะเป็น เด็ก วัยรุ่น วัยทำงาน หรือ ผู้มีวัย สินค้าของเราทุกชิ้น เราขอรับประกันได้ว่ามีคุณภาพ ทำจากวัสดุสอย่างดี มีไลสไตร์ และมีเอกลักษณ์ที่สวยงามที่โดดเด่น ถ้าท่านลูกค้าท่านใดอยากที่จะลองดีไซด์ สีหรือ ลวดลายด้วยตัวเอง ขอเชิญชวนท่านลูกค้าให้มาที่ร้าน aphicha
เราหวังว่า ท่านลูกค้าทุกคนที่ได้มาเยี่ยมชมสินค้าของเรา จะประทับใจในสินค้าและไว้วางใจสั่งซื้อสินค้าของเรา ขอขอบคุณทุกท่านเป็นอย่างมาก
คำเตือน !! KOSANADD.COM เป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่ในการฝากประกาศ หรือประชาสัมพันธ์ เท่านั้น ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง ในสินค้าและบริการแต่อย่างใด ดั้งนั้นผู้ใช้งาน ควรตรวจสอบสินค้าและบริการต่างๆ นั้นอย่างรอบคอบ และหากไม่มั่นใจอย่าโอนเงินให้ก่อนโดยเด็ดขาด และถ้าหากว่าท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ ขัดต่อกฎหมาย ละเมิดลิขสิทธิ์ ผิดศีลธรรม หรือ ส่อไปในทางหลอกลวง กรุณาแจ้งมาที่ webkosana[-at-]gmail[-dt-]com:webkosana[-at-]gmail[-dt-]com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการต่อไป ขอขอบพระคุณ

ข้อมูลการติดต่อ

ผู้ลงประกาศ: aphicha
อีเมล์: aphicha_[-at-]hotmail[-dt-]com:aphicha_[-at-]hotmail[-dt-]com
มือถือ: 08 4659 1964
แฟกซ์:029115515
แฟกซ์:029115515
ติดต่ออื่นๆ:facebook:aphicha crystal
S Copyright© 2012 KosanaDD.COM ลงประกาศฟรี ลงโฆษณาฟรี all right reserved. ติดต่อลงโฆษณา/แจ้งปัญหาได้ที่ webkosana[-at-]gmail[-dt-]com:webkosana[-at-]gmail[-dt-]com