ขาย โทรศัพท์โบราณพิมพ์ลายดอกไม้แนววินเทจหลากสไตล์ (ใหม่)

เข้าชม: 650 ครั้ง อัพเดท: 15 พฤศจิกายน 2555

รายละเอียด โทรศัพท์โบราณพิมพ์ลายดอกไม้แนววินเทจหลากสไตล์

ราคา:1,450บาท

ที่อยู่: ต. อ.ปากเกร็ด นนทบุรี

คำหลัก:ของแต่งบ้าน, ของขวัญ, ของสะสม, โทรศัพท์โบราณ, วินเทจ, เฟอร์นิเจอร์

คำอธิบาย โทรศัพท์โบราณพิมพ์ลายดอกไม้แนววินเทจหลากสไตล์

โทรศัพท์โบราณสีขาวสไตล์วินเทจ พิมพ์ลายดอกไม้หลากหลายแบบให้เลือกสรร ตัวเรือนผลิตจากเรซินทั้งหมด ขนาดกว้าง 15 cm. สูง 20 cm. มือจับยาว 25 cm โทรศัพท์โบราณรุ่นนี้ออกแบบให้มีกลิ่นอายตะวันตกย้อนยุคในแนววินเทจแสนหวานละมุม สุดน่ารัก ตัวฐานล่างเป็นขอบสีทอง โทรศัพท์โบราณรุ่นนี้เป็นทั้งของขวัญอันแสนน่ารัก และเป็นของแต่งบ้านแนววินเทจสุดน่ารัก อีกทั้งยังสามารถนำไปใช้งานได้จริงในชีวิตประจำวัน

เรียนผู้ที่ชอบตามล่าหาของแต่งบ้านที่ไม่เหมือนใครมาเป็นสมบัติของตนเอง เชิญเข้ามาที่ร้านของเรา ที่เว็ปไซต์ http://i4you.ibuy.co.th/shop ท่านจะได้พบของแต่งบ้านแปลกตา ซึ่งมีทั้งของแต่งบ้านที่นำเข้าจากต่างประเทศ และของแต่งบ้านที่มีความน่าสนใจจึงนำมาเสนอขายภายในร้าน หรือจะซื้อเป็นของขวัญมอบให้กับคนทีท่านรัก ท่านลูกค้าสามารถเลือกชมได้โดยไม่ต้องกังวล เมื่อร้านของเราได้รับการรับรองจาก ibuy ซึ่งได้รับความน่าเชื่อถือในการทำธุรกิจออนไลน์ของประเทศไทย
คำเตือน !! KOSANADD.COM เป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่ในการฝากประกาศ หรือประชาสัมพันธ์ เท่านั้น ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง ในสินค้าและบริการแต่อย่างใด ดั้งนั้นผู้ใช้งาน ควรตรวจสอบสินค้าและบริการต่างๆ นั้นอย่างรอบคอบ และหากไม่มั่นใจอย่าโอนเงินให้ก่อนโดยเด็ดขาด และถ้าหากว่าท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ ขัดต่อกฎหมาย ละเมิดลิขสิทธิ์ ผิดศีลธรรม หรือ ส่อไปในทางหลอกลวง กรุณาแจ้งมาที่ webkosana[-at-]gmail[-dt-]com:webkosana[-at-]gmail[-dt-]com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการต่อไป ขอขอบพระคุณ

ข้อมูลการติดต่อ

ผู้ลงประกาศ: ติ๊ก i4you shop
อีเมล์: i4you_mail[-at-]yahoo[-dt-]co[-dt-]th:i4you_mail[-at-]yahoo[-dt-]co[-dt-]th
มือถือ: 08 3424 4108
ติดต่ออื่นๆ:i4you_mail@yahoo.co.th
S Copyright© 2012 KosanaDD.COM ลงประกาศฟรี ลงโฆษณาฟรี all right reserved. ติดต่อลงโฆษณา/แจ้งปัญหาได้ที่ webkosana[-at-]gmail[-dt-]com:webkosana[-at-]gmail[-dt-]com