ขาย ลดหลุมสิว รอยดำ รอยแดง มีอย.เห็นผลใน3อาทิตย์ll (ใหม่)

เข้าชม: 633 ครั้ง อัพเดท: 27 มีนาคม 2556

รายละเอียด ลดหลุมสิว รอยดำ รอยแดง มีอย.เห็นผลใน3อาทิตย์ll

ราคา:650บาท

ยี่ห้อ:carina carina

ที่อยู่: ต. เขตมีนบุรี กรุงเทพ

คำหลัก:หลุมสิว, รอยดำ, ครีมหน้าใส, รักษาหลุมสิว, กระชับรูขุมขน, เครื่องสำอางค์

คำอธิบาย ลดหลุมสิว รอยดำ รอยแดง มีอย.เห็นผลใน3อาทิตย์ll

ดูแลหลุมสิว รอยแดง รอยแผลเป็น จุดด่างดำ จากสิว ตื้นขึ้นเหลือไว้แต่ความ เนียนเรียบ เห็นผลใน 3 อาทิตย์ โดยครีมลดรอย หลุมสิว จากสิวสุดยอดคุณภาพและการเห็นผลดีที่สุดในช่วงนี้
ปัญหา หลุมสิว มักเกิดจากสาเหตุการมีปัญหาสิวอุดตันและสิวอักเสบ เมื่อมีการแก้ไขที่ไม่ถูกต้องจึงทำให้เกิดรอยแผลเป็นตามมาเช่นว่าเมื่อสิวอักเสบแตกหรือยุบตัวจากการกด บีบ หรือแตกเองก็จะเกิดรอยหลุมขึ้นมาหรือเกิดแผลเป็นครีมบำรุงผิวปรับสภาพผิวให้เรียบเนียนลดรอยหลุมสิวทำให้หลุมสิวตื้นขึ้นได้อย่างมีประสิทธิภาพปรับสภาพจุดด่างดำและรอยหมองคล้ำจากสิวแก้ไขเซลล์ผิวให้แข็งแรงและช่วยผลัดเซลล์ผิวหนังที่เสื่อมให้หมดไปได้
***************************************************************

ดูข้อมูลเพิ่มเติมที่เวบไซด์
http://www.beautyherbtoday.com
www.beautyherbtoday.com
***************************************************************

ประเภทของรอยหลุมสิว(Contour irregularities acne scar) สามารถแบ่งได้ดังต่อไปนี้ 1.)IcePick Scar : เป็นรอยหลุมจิกลึกขอบแคบขนาดมักไม่เกิน 0.5 mm.อาจจะกว้างเล็กน้อยที่ฐานของหลุมมักเกิดจากการกดหรือบีบสิวอุดตันให้หลุดออกเป็นรอยหลุมที่ดูแลรักษาให้เรียบได้ยากที่สุดกว่าชนิดอื่นๆ

2.)Boxed Scar : เป็นรอยหลุมกว้างขนาดใหญ่คล้ายล้อรถทับขนาดมักจะประมาณ 3-4 มม. ขอบและฐานหลุมขนาดใกล้เคียงกันมักจะพบผังผืด (fibrosis) เกาะติดในชั้นหนังแท้และมักเกิดจากผลของการอักเสบของสิวขนาดใหญ่ๆหรือแผลเป็นอีสุกอีใสทำให้เวลาดึงหน้าให้ตึงจะเรียบได้ยากเป็นรอยหลุมที่รักษาได้ยากเช่นเดียวกัน

3.)Rolling Scar : มีรูปร่างเป็นรอยหลุมฐานโค้งคล้ายกะทะพื้นนุ่มเวลาดึงหน้าให้ตึงแล้วทำให้ขอบแผลเรียบได้มักเกิดจากผลของการอักเสบของสิวขนาดใหญ่ๆที่ได้รับการรักษามาบ้าง แต่การยุบตัวของสิวไม่สัมพันธ์กับการสมานผิวเป็นรอยหลุมสิวที่ให้ผลการรักษาได้ดีกว่ารอยหลุมแบบอื่นๆ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่เวบไซด์
http://www.beautyherbtoday.com
*****************************************************


บอกผลจากwebbordของลูกค้าบางส่วน

ครีมลดหลุมสิวของพี่สุดยอดครับ
ผมกรณ์นะครับที่orderครีมลดรอยหลุมสิวกับคอร์สหน้าใสของพี่เดือนที่แล้วอยากจะบอกว่าดีมากเลยครับ
ตอนแรกผมไม่ได้มุ่งหวังกับผลของมันมากเพราะใช้ครีมจำพวกหลุมสิวไม่ว่า จะเรียกเนื้อเยื่อหรือหลุมสิวโดยตรงแต่ก็ผิดหวัง..แต่พอลองใช้ของพี่ผมก็พอ ใจมากครับรู้ได้เลยว่าบริเวณหลุมสิวตื้นขึ้นมาแต่ก็ยังไม่เนียนเรียบเรียบเนียนกับ ผิวเดิมเท่าไหร่เพราะผมคิดว่าต้องใช้เวลาอีกสักระยะ
ก็เพราะว่าใบหน้าผมแฟนผมยังไม่อยากจับเลยเพราะเค้าบอกว่าลูบคลำแล้วเป็นตะปุ่มตะ ปั่ม(เค้าก็พูดไปขำไปนะ)แต่ทำให้ผมหมดความมั่นใจพอสมควร..แต่คราวนี้เค้าทัก เลยว่าหน้าดีขึ้นนะแต่เค้าบอกว่าถ้าดีมากกว่านี้ก็จะดีมาก..(ทำไมผมต้อง ดิ้นรนเพื่อเค้ามากขนาดนี้น้า..ก็ผมรักเค้านี่นา)..เอ๋าเริ่มนอกเรื่อง แล้ว..สรุปว่าผมขอเป็นลูกค้าประจำของแม่ค้าที่น่ารักเวบนี้(ดูจากรูปเจ้า ของร้านพึ่งเห็นคับผม)นะคร๊าบบบ
น้องกรณ์
*****************************************************************
รายงานผลการใช้miracle drop คอร์สหน้าใสกับครีมหลุมสิวครับ
คือปกติผมเป็นคนที่หน้ามันมีหลุมสิวและรูขุมขนกว้างครับ
ผมเลยorderมิราเคิลดรอป คอร์สหน้าใสกับ ครีมหลุมสิวมาใช้
ผมก็ ไม่ได้คาดฝันกับมันมากเท่าไหร่เพราะผมเคยรักษาหมดมาหลายหมื่นเหมือนกันแต่ มันก็เห็นผลหน่อยเดียวไม่ได้เหมือนที่เราวาดหวังไว้(แอบเสียดายเงิน คับ)
แต่ได้ปรึกษาพี่แมวก้อเลยคิดว่าน่าจะลองดูดูอีกทีราคาก็ไม่แพงมากเมื่อเปรียบเทียบกับที่ผมไปเข้าคอร์สมา
หลังจากใช้ หนึ่ง อาทิตย์ หน้าจะเนียน ๆ เอามือลูบไล้หน้ารู้สึกเลยว่ามันจะลื่น ๆ นุ่มเนียน ๆ รูขุมขนรู้สึกว่ามันเล็กลงแฮะแต่ตรงที่เป็นหลุมสิวยังไม่ตื้นขึ้นเท่า ไหร่
ภายหลัง 4 อาทิตย์ ก็เกือบเดือนนะรูขุมขนมันเล็กมากๆๆๆหน้าไม่มันบริเวณที่เป็นหลุมสิวก็มีตื้น ขึ้นมาก็คิดว่าผลที่ได้กับระยะเวลามันก็โอเคบอกได้คำเดียวว่าผมพอใจมากคับ ใช้ต่ออีกซักเดือนผมคิดว่าหน้าผมก็โอเคแล้วครับ
ผมกดสั่งผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมแล้วนะครับเดี๋ยวพรุ่งนี้ผมโอนเงินให้นะครับคุณพี่แมวสุดสวย(ลดราคาให้ด้วยนะงับ..หุหุ)
น้องชิน
********************************************************
บอกผลครับ
ปกติจะเป็นคนที่หน้ามันมากและก็มีสิวเสี้ยนเยอะมากเลยครับ หลุมสิวก็มีเยอะทั้งแก้มและก็จมูก เป็นหลุมสิวแบบ IcePick Scar ซึ้งเป็นมานานหลายปีแล้วในใจก็นึกว่าไม่รู้ว่าใช้แล้วจะตื้นขึ้นไหม หลังจากที่ได้ลองใช้ผลิตภัณฑ์ สบู่ดีท๊อกซ์inoota fullskin และก็ miracle ตาม ที่พี่แมวได้แนะนำได้สัปดาห์เดียว หน้าที่มันก็เริ่มดีขึ้นส่วนหลุมสิวตอนนี้ก็เริ่มตื้นขึ้น ส่วนเรื่องความขาวคงไม่ได้คาดหวังครับเพราะเป็นคนที่เล่นกีฬาตากแดดทุกวัน(จะ ให้ขาวอย่างไงหนอ555)โดย รวมแล้วผมประทับใจมากครับ ต้องซูฮกเลยว่าผลิตภัณฑ์ของพี่แมวดีมาก เดือนว่าจะออเดอร์ชุดใหญ่อีกสักชุด วันนี้เลยเข้ามาreviewผลเพื่อเป็นกำลังจัยและการันตีให้productของพี่แมวสัก หน่อยเผื่อเดือนหน้าจะได้ส่วนลดเยอะๆ5555อยาก ให้พี่แมวแนะนำผลิตภัณฑ์ที่กันแดดหน่อยครับเอาแบบขาวผ่องเลยนะพี่เพราะเป็นคน ที่เล่นกีฬาบ่อย อ้อพี่แมวพอดีน้าข้างห้องเขาบอกว่าเป็นญาติพี่แมวไม่รุ้จริงเปล่าครับ พอดีผมไม่ค่อยอยู่บ้านน้าเขาเลยรับโปรดักส์แทน
*******************************************************************
reviewผลการใช้ครีมลดหลุมสิวและรอยแผลเป็นค่ะ
ใช้ครีมลดหลุมสิวและรอยแผลเป็นค่ะ
สั่งซื้อมาใช้ตั้งแต่เดือนกรกฎาคม ปี 2552 จนตอนนี้ยังไม่หมดเลยค่ะ
ที่ยังไม่หมดเพราะว่า:
1. เดินทางบ่อยแล้วลืมพกไปด้วยค่ะ
2. ขี้เกียจทาครีม อันนี้เป็นนิสัยส่วนตัวที่ไม่ควรเอาเยี่ยงอย่างถ้าหากอยากมีผิวหน้าที่เนียนเรียนทันอกทันใจ

ช่วงแรกๆที่ออเดอร์ไปก็ทาครีมอย่างสม่ำเสมอค่ะ
ผลที่ได้รอยแผลเป็นที่เคยมีเริ่มจาง เริ่มจางจริงๆค่ะ
หลุมสิวที่มีเป็นหลุมไม่ใหญ่ค่ะ แต่ไม่ได้รับการรักษามาเป็นปี
พอมาทาแล้วจะเห็นได้เลยว่าเนื้อมันเพิ่มขึ้นมาจากในหลุม เนื่องมาจากเนื้อครีมที่เป็นตัวกระตุ้นค่ะ

ส่วนหลุมสิวเล็กๆที่เพิ่งขึ้นใหม่ พอใช้แล้วรอยหลุมมันจะมองไม่เห็นเลยหล่ะค่ะ คล้ายรูขุมขนกว้างเฉยๆ

อยากรู้ต้องลองดูค่ะ!!!
ลูกน้ำค่ะ
****************************************************************
หวัดดีคับพี่แมว
มารายงานผลหน่อย ตั้งแต่ใช้มา 5-6 เดือน สังเกตุได้ถึงความเปลี่ยนแปลงครับ ตอนนี้ หน้าไม่มัน หลุมสิวที่เคยใหญ่ๆๆลึกๆๆ ดูตื้นขึ้นครับ หน้าดูเรียบขึ้น ดีมากคับ แล้ววันนี้มีเพื่อนมากทักว่า ผิวหน้าดีขึ้นมาก ดีกว่าตอนไปหา หมอผิวหนังอีก . ของพี่แมวดีจิงๆๆคับ ผมจะใช้ต่อไปเรื่อยๆๆคับ..น้องแม็ค
*************************************************************


หนูได้ลองใช้เซตลดหลุมสิวเร่งด่วนแล้วไม่นึกว่าหลุมสิว ที่เป็นมานานจะตื้นขึ้นจนเกือบจะเรียบตอนแรกก็ไม่ค่อยเชื่อ แต่พอใช้ไปก็เห็นว่าตื้นขึ้นจนเพื่อนถามว่าใช้ครีมอะไร ขอบคุณพี่มากนะค่ะถ้าไม่อย่างนั้น หนูคงเป็นหน้าอุกกาบาตแน่เลยขอบคุณค่ะ

โปรดักส์พี่แมวสุดๆเลยครับ หลุมสิวตื้นขึ้นใช้ไม่ถึงสัปดาห์เลย อย่างนี้คงเป็นลูกค้าประจำล่ะครับ..นันทวัฒน์

อ่านประสบการณ์ใช้ของลูกค้าเพิ่มเติมที่
http://www.beautyherbtoday.com/store/webboard
***************************************************************
ดูข้อมูลเพิ่มเติมที่website
http://www.beautyherbtoday.com
www.beautyherbtoday.com
***************************************************************

โทร ชุติกาญจน์ Tel. 086-7129482 และ 087-5072719

ดูแล รูขุมขนกว้าง หน้ามัน สิว หลุมสิว จุดด่างดำ ริ้วรอย แผลเป็น ฝ้า กระ หน้าหมองคล้ำ หน้าอกเล็ก ช่องคลอดหลวม รักษาได้ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่website
http://www.beautyherbtoday.com
www.beautyherbtoday.com
www.beautyherbtoday.com

ติดต่อ ชุติกาญจน์ Tel. 086-7129482 หรือ 087-5072719

มีผลิตภัณฑ์อีกหลากหลายเช่น
-รักแร้ดำ ขาหนีบดำคล้ำ หัวนมดำคล้ำ บรรเทาด้วยสุดยอด 3 in 1 ครีมดูแลรักแร้ดำ ข้อพับ ขาหนีบ หัวนมทำให้ขาวกระจ่างใสชมพู ราคา 220 บาท
- alpha arbutin ที่ว่าแน่ยังแพ้ deoxyarbutin หน้าขาว ลดเลือนฝ้า กระ เร็วกว่า 10 เท่า
- เซตออร่าไวท์ เหมาะสำหรับ ท่านที่มีปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ ดำ หลังใช้ 1-2 อาทิตย์หน้าจะขาวใสออร่ามากเลยค่ะ ราคา 1300 บาท
-แผลเป็น รอยดำ จากสิว หายเกลี้ยง ใน 2 สัปดาห์ โดย Super scar นวัตรกรรมnano เทคโนโลยี ราคา 700 บาท
- กันแดดไยไหม ไม่อุดตันผิว ควบคุมความมัน ป้องกันสิว บำรุงผิวให้ขาวเนียนนุ่ม ทาแล้วเบาสบายหน้าสูตรนาโน กันเหงื่อกันน้ำค่ะ ตัวนี้แนะนำลูกค้าประทับใจซื้อซ้ำทุกคนค่ะ ราคา 300 บาท

-BHA ผลัดผิวเก่าสร้างเซลล์ผิวใหม่ ลดสิว ลดแผลเป็นจุดด่างดำ ทำให้ผิวแลกระจ่างใสขึ้นขึ้น 590 บาท
- ครีมพอกผิวขาว เหมาะสำหรับว่าที่เจ้าสาวหรือสาว ๆ ที่ต้องการผิวแลดูขาวแบบมีauraเปล่งประกาย 1700 บาท
-กระชับจุดซ่อนเร้น จุดซ่อนเร้นหลวม ทำสาว โดยไม่ต้องทำ รีแพร์ แถมปัญหา ดำ คล้ำ มีกลิ่น ของผู้หญิงจะหมดไป เมื่อได้ใช้ Lady Lifting Serum 1000 บาท
-สบู่inoota detox สารพิษ 1ก้อน หน้าใสกิ๊ก ดูแลรักษาสิว สิวผด สิวเสี้ยน ฝ้า กระ กระชับรูขุมขน ที่กว้าง หน้ามัน โรคผิวหนังพุพอง ผิวแพ้ง่าย ได้อย่างรวดเร็ว เทคโนโลยีชีวภาพจากธรรมชาติ 100 เปอร์เซ็นต์ นำเข้ามาจากเกาหลี ไมมีจำหน่ายที่ไหน 750 บาท
-หลุมสิว รอยแผลเป็น จุดด่างดำ จากสิว ตื้นขึ้นเหลือไว้แต่ความ เนียนเรียบ เห็นผลภายใน 3 อาทิตย์ด้วยครีมลดรอยหลุมสิว และรอย แผลเป็น จากสิวสุดยอดคุณภาพและการเห็นผลดีที่สุดในขณะนี้
-เพิ่มขนาดทรวงอก กระชับหน้าอก เพิ่มขนาดทรวงอกหน้าอกและปรับสภาพผิวทรวงอกให้ ขาวเนียนเรียบ โดยทำให้ผิว ตรงอก มีความชุ่มชื้น มีความยืดหยุ่น การไหลเวียนของเลือดดีขึ้น มีการสะสมของไขมันเพิ่มขึ้น มีจำนวนและขนาดท่อน้ำนมมากขึ้น 390 บาท
-รูขุมขนกว้าง หน้ามัน กระชับรูขุมขนด้วย Miracle Drops บอกลารูขุมขนกว้าง ลืมผิวหน้าที่ไม่เรียบเนียน หน้ามัน รักษาสิวป้องกันอนุมูลอิสระ ปรับสภาพผิวสำหรับผิวแพ้ง่ายให้แข็งแรงขึ้น
600 บาท
- ฝ้า กระ จุดด่างดำ รักษาด้วย miracle white หน้าขาวใส ปราศจากสารเคมีอันตรายไม่แดงแพ้เวลาถูกแดดหรือผิวหมองคล้ำภายหลังการหยุดใช้(1setมี 2หลอด) 690 บาท

-มาร์คหน้าทองคำ เคล็ดลับสาว1000ปีของพระนางคลีโอพัตรา ดีท๊อกซ์ ผิวหน้า ผลัดเซลล์ที่ตายแล้วออก หน้าใสตั้งแต่ตอนแรกที่ใช้วัตถุดิบเกรด A จากญี่ปุ่น 600 บาท

-ครีมยูเรีย ทาท้องแตก ท้องลาย ศอกด้าน เข่าด้าน ขายดีที่สุดเห็นผลชัดเจนค่ะ ราคา 260 บาท

-เซตปราบสิว สิวอุดตัน สิวผด สิวเสี้ยน สิวอักเสบ เห็นผลดีที่สุดในช่วงนี้ 1200 บาท

-สุดยอดอัศจรรย์กว่า collagen ต้อง ไทรลาเจน เน้นการสร้าง collagen ถาวร ฟื้นฟูผิว ไร้ริ้วรอย เหี่ยวย่น ทำให้ผิวเรียบ แน่น ยืดหยุ่น หลุมสิวฟูเรียบขึ้น 750 บาท
-นมชมพู ชมพูอย่างเป็นธรรมชาติเห็นผลใน 1กระปุก ครีมหัวนมชมพู จากสูตรที่ดีที่สุดในปัจจุบันนี้ เพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ส่วนนั้นของคุณอย่างดีเยี่ยม โดยจะทำให้ยอดนมที่ดำคล้ำอ่อนลงอย่างเป็นธรรมชาติ จนเป็นสีชมพูในที่สุด ช่วยกระตุ้นการไหลเวียน โลหิตใต้ผิวบริเวณดังกล่าวให้เป็นปกติ ซึ่งทำให้สีผิวบริเวณยอดอกมีชีวิตชีวา 220 บาท

-ท้องผูก ริดสีดวงทวาร รักษาด้วยการ detox ล้างสารพิษสิ่งตกค้างในลำไส้โดยไม่ต้องสวนทวาร ด้วยphyto fiber ใยอาหารจากธรรมชาติเห็นผลภายใน 1 วัน

-สมุนไพรกวาวเครือขาวบริสุทธิ์ 100 % เพิ่มขนาดทรวงอก ได้รับมาตรฐาน ISO 9001:2000, GMP และ HACCP ทะเบียนยาเลขที่ G304/46 240 บาท

-เคล็ดลับความงามของสาวเกาหลีมาแล้วค่ะ 5 Step-BB Cream นวัตกรรมใหม่ของการแต่งหน้าสำหรับสาวๆยุคนี้
Base + Foundation + skincare 650 บาท
-ถุงใต้ตา ตาดำคล้ำ ตาเหี่ยวย่น ตาหมีแพนด้า ดำคล้ำ มีถุงใต้ตา มีรอยเหี่ยวย่น สยบด้วย k peptide eye cream ผลิตด้วยนาโน เทคโนโลยีการันตีคุณภาพยอดเยี่ยมมากๆ ค่ะ 270 บาท
-ท้าพิสูจน์ เจลสับปะรดขัดขี้ไคลตามข้อพับรักแร้ ขาหนีบ ร่องก้น เผยผิวกระจ่างใสตั้งแต่หนแรกที่ใช้ 250 บาท
-เจลลดกระชับสัดส่วนเฉพาะที่สูตรร้อน ลดไขมัน สลายเซลลูไลท์ ผิวเปลือกส้ม 290 บาท
-ใช้ดีมากหน้านิ๊มนิ่มอยากนำเสนอค่ะ ว่านหางจระเข้สกัดเพียว100% สมานผิวลดขนาดรูขุมขน ป้องกันแผลเป็นสิว ระงับแบคทีเรียและเชื้อรา ฟื้นฟูสภาพผิว ลดการอักเสบบวมแดงของสิว พร้อมให้ความชุ่มชื้น 200 บาท
- stop acne before gel wash สำหรับลูกค้าที่มี สิวเสี้ยน สิวอุดตัน สิวอักเสบ 210 บาท
- anti small cream เหมาะสำหรับคนที่มีสิวผดผื่น สิวคัน สิวอุดตัน คุณภาพดีเยี่ยมค่ะ 225 บาท
-ชุดคอร์สหน้าใส 4 ขั้นตอน(Systematic Exfoliation Derm Care) ใบหน้าแลดู หน้าขาว กระจ่างใส ไม่ต้องจ่ายเป็นหมื่นทำได้เองที่บ้านค่ะ
-LCA ฟื้นฟูผิว ลดริ้วรอย ลดสิว ได้อย่างมีประสิทธิภาพ
- Active Acne Serum serumสูตรพิเศษสำหรับควบคุมและป้องกันการเกิดสิว ทั้งชนิดผด,สิวอักเสบและสิวเสี้ยน ได้อย่างมีประสิทธิภาพ
-โฟมล้างหน้าทองคำ ช่วยผลัดเซลล์ผิว ลดริ้วรอย ทำให้ผิวหน้าดูขาวอย่างเป็นธรรมชาติ
- มูซิน ครีมหอยทาก ลดรอยแดง จุดด่างดำจากสิว พร้อมฟื้นฟูผิวให้แข็งแรงขึ้น
-กันแดดไยไหม สูตรนาโน ไม่อุดตันผิว ควบคุมความมัน ป้องกันสิว บำรุงผิวให้ขาวเนียนนุ่ม ทาแล้วเบาสบายหน้าสูตรนาโน กันเหงื่อกันน้ำค่ะ
-สเปรย์ฉีดแผ่นหลังรักษาสิว ผสมสารยับยั้งbacteria ที่เป็นต้นเหตุหลักของการเกิดสิว พร้อมด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยลดการอักเสบ ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ราคา 350 บาท
-tonnerสูตรพิเศษ ปราศจากแอลกอฮอล์ ลดความมัน ช่วยกระชับรูขุมขน กำจัดสิ่งสกปรกตกค้าง ปรับสภาพผิวหลังล้างหน้า บำรุงผิว ให้ความชุ่มชื่น และความเนียนใส ราคา 390 บาท
-สครับสิวเสี้ยน ช่วยขจัดสิวเสี้ยน พร้อมผลัดเซลล์ผิวหนังที่ตายแล้วให้หลุดออก กำจัดแบคทีเรีย สาเหตุของสิว ราคา 290 บาท
-น้ำนมเช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอางค์บนผิวหน้า ผิวสะอาดหมดจด ชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง ราคา 350 บาท
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่
<http://www.beautyherbtoday.com>
www.beautyherbtoday.com
ติดต่อ ชุติกาญจน์ Tel. 086-7129482 และ 087-5072719
chu.tikarn@hotmail.com
สิว,หลุมสิว, หน้ามัน,รูขุมขนกว้าง,ริ้วรอย,แผลเป็น,จุดด่างดำ,ฝ้า,กระ,หน้าหมองคล้ำ,ช่องคลอดหลวม, หน้าอกเล็ก,อัลฟ่าอาร์บูติน, deoxy arbutin

คำเตือน !! KOSANADD.COM เป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่ในการฝากประกาศ หรือประชาสัมพันธ์ เท่านั้น ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง ในสินค้าและบริการแต่อย่างใด ดั้งนั้นผู้ใช้งาน ควรตรวจสอบสินค้าและบริการต่างๆ นั้นอย่างรอบคอบ และหากไม่มั่นใจอย่าโอนเงินให้ก่อนโดยเด็ดขาด และถ้าหากว่าท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ ขัดต่อกฎหมาย ละเมิดลิขสิทธิ์ ผิดศีลธรรม หรือ ส่อไปในทางหลอกลวง กรุณาแจ้งมาที่ webkosana[-at-]gmail[-dt-]com:webkosana[-at-]gmail[-dt-]com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการต่อไป ขอขอบพระคุณ

ข้อมูลการติดต่อ

ผู้ลงประกาศ: beautyherbtoday
อีเมล์: chuti18361234[-at-]outlook[-dt-]com:chuti18361234[-at-]outlook[-dt-]com
มือถือ: 08 7507 2719
S Copyright© 2012 KosanaDD.COM ลงประกาศฟรี ลงโฆษณาฟรี all right reserved. ติดต่อลงโฆษณา/แจ้งปัญหาได้ที่ webkosana[-at-]gmail[-dt-]com:webkosana[-at-]gmail[-dt-]com