แนะนำ น้ำยาขจัดคราบน้ำมันทุกชนิด น้ำยาชนิดเข้มข้น ล้างน้ำมันเตา (ใหม่)

เข้าชม: 69 ครั้ง อัพเดท: 4 เมษายน 2561

รายละเอียด น้ำยาขจัดคราบน้ำมันทุกชนิด น้ำยาชนิดเข้มข้น ล้างน้ำมันเตา

ราคา:999บาท

ยี่ห้อ:Kute

ที่อยู่: ต. อ.พนัสนิคม ชลบุรี

คำหลัก:น้ำยาสลายคราบน้ำมัน, ล้างคราบน้ำมันเครื่อ, ล้างน้ำมันเตา, ทำความสะอาดพื้นโรงงา, น้ำยาล้างเครื่องมือ, น้ำยาล้างคราบยาง, น้ำยาขจัดน้ำมัน, น้ำยา Kute

คำอธิบาย น้ำยาขจัดคราบน้ำมันทุกชนิด น้ำยาชนิดเข้มข้น ล้างน้ำมันเตา

Kute น้ำยาขจัดคราบน้ำมันทุกชนิด น้ำยาชนิดเข้มข้น เจือจางในน้ำได้ 100 เท่า
น้ำยา Kute ของ เอส ไรคส์ น้ำยาขจัดคราบน้ำมัน น้ำยาสลายคราบน้ำมันไม่ว่าจะเป็น ล้างคราบน้ำมันเครื่อง ล้างน้ำมันเตา ทำความสะอาดพื้นโรงงาน น้ำยาล้างจารบี น้ำยาล้างเครื่องมือช่าง น้ำยาล้างคราบยางมะตอย น้ำยา Kute เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม น้ำยาขจัดน้ำมันที่เหมาะสมกับโรงงานอุตสาหกรรมอย่างยิ่ง สนใจสั่งซื้อได้ที่
Tel : 02-261-8818 โบ ฝ่ายการตลาด
E-mail : mkt2@sreichcompany.com

คำเตือน !! KOSANADD.COM เป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่ในการฝากประกาศ หรือประชาสัมพันธ์ เท่านั้น ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง ในสินค้าและบริการแต่อย่างใด ดั้งนั้นผู้ใช้งาน ควรตรวจสอบสินค้าและบริการต่างๆ นั้นอย่างรอบคอบ และหากไม่มั่นใจอย่าโอนเงินให้ก่อนโดยเด็ดขาด และถ้าหากว่าท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ ขัดต่อกฎหมาย ละเมิดลิขสิทธิ์ ผิดศีลธรรม หรือ ส่อไปในทางหลอกลวง กรุณาแจ้งมาที่ webkosana[-at-]gmail[-dt-]com:webkosana[-at-]gmail[-dt-]com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการต่อไป ขอขอบพระคุณ

ข้อมูลการติดต่อ

ผู้ลงประกาศ: โบ เอส ไรคส์ sreich
อีเมล์: MKT2[-at-]sreichcompany[-dt-]com:MKT2[-at-]sreichcompany[-dt-]com
มือถือ: 09 1774 1198
แฟกซ์:022618818
ข้อมูลสมาชิก
SReichCompany
มือถือ: 022618818
จังหวัด: กรุงเทพมหานคร
เข้าใช้ล่าสุด: 28 พ.ค.63

ติดต่อสอบถาม

S Copyright© 2012 KosanaDD.COM ลงประกาศฟรี ลงโฆษณาฟรี all right reserved. ติดต่อลงโฆษณา/แจ้งปัญหาได้ที่ webkosana[-at-]gmail[-dt-]com:webkosana[-at-]gmail[-dt-]com