ขาย ขายชุดฮ่าวหย่ายชุดประจำชาติเวียดนามของแท้ดั้งเดิม (ของใหม่) (ใหม่)

เข้าชม: 132 ครั้ง อัพเดท: 28 พฤศจิกายน 2561

รายละเอียด ขายชุดฮ่าวหย่ายชุดประจำชาติเวียดนามของแท้ดั้งเดิม (ของใหม่)

ราคา:2,900บาท

ที่อยู่: เขตสาทร กรุงเทพ

คำหลัก:Ao Dai, ฮ่าวหย่าย, , Ao Dai, ฮ่าวหย่าย, , Ao Dai, ฮ่าวหย่าย, , Ao Dai, ฮ่าวหย่าย, , Ao Dai, ฮ่าวหย่าย, , Ao Dai, ฮ่าวหย่าย, , Ao Dai, ฮ่าวหย่าย, , Ao Dai, ฮ่าวหย่าย,

คำอธิบาย ขายชุดฮ่าวหย่ายชุดประจำชาติเวียดนามของแท้ดั้งเดิม (ของใหม่)

ขายชุดฮ่าวหย่ายชุดประจำชาติเวียดนาม ซึ่งได้รับการออกแบบ เย็บ และปักอย่างประณีต สวยงาม โดยช่างชาวเวียดนามที่มีฝีมือที่มีชื่อเสียง สำหรับใช้สวมใส่ไปในงานพิเศษต่างๆ หรือสำหรับโอกาสสำคัญต่างๆ เช่น การประกวดชุดประจำชาติ หรือการแสดงต่างๆ และการใช้ตกแต่งร้านค้าหรือร้านอาหารเวียดนาม
พิเศษสุด มีเพียงชุดเดียวเท่านั้น ใช้ผ้าอย่างดี อ่อนนุ่มสีดำ และลายลูกไม้สีเหลือง ปักลวดลายสวยงาม มีขนาดความยาวหรือความสูงทั้งสิ้น 117 ซม. ไหล่กว้าง 35 ซม. แขนยาว 55 ซม. อกและเอวโดยรอบประมาณ 70 ซม. เท่ากัน ขายในราคา เพียง 2,900 บาทเท่านั้น รวมค่าจัดส่งภายในประเทศแล้ว
สนใจติดต่อคุณโจ 0896140784 หรือที่ไลน์ joe_na_krab
คำเตือน !! KOSANADD.COM เป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่ในการฝากประกาศ หรือประชาสัมพันธ์ เท่านั้น ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง ในสินค้าและบริการแต่อย่างใด ดั้งนั้นผู้ใช้งาน ควรตรวจสอบสินค้าและบริการต่างๆ นั้นอย่างรอบคอบ และหากไม่มั่นใจอย่าโอนเงินให้ก่อนโดยเด็ดขาด และถ้าหากว่าท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ ขัดต่อกฎหมาย ละเมิดลิขสิทธิ์ ผิดศีลธรรม หรือ ส่อไปในทางหลอกลวง กรุณาแจ้งมาที่ webkosana[-at-]gmail[-dt-]com:webkosana[-at-]gmail[-dt-]com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการต่อไป ขอขอบพระคุณ

ข้อมูลการติดต่อ

ผู้ลงประกาศ: Joe
อีเมล์: ravichutiwon[-at-]hotmail[-dt-]com:ravichutiwon[-at-]hotmail[-dt-]com
มือถือ: 08 9614 0784
ติดต่ออื่นๆ:SATHORN ROAD

ติดต่อสอบถาม

S Copyright© 2012 KosanaDD.COM ลงประกาศฟรี ลงโฆษณาฟรี all right reserved. ติดต่อลงโฆษณา/แจ้งปัญหาได้ที่ webkosana[-at-]gmail[-dt-]com:webkosana[-at-]gmail[-dt-]com