แนะนำ จัดฟัน อุดรธานี (ใหม่)

เข้าชม: 35 ครั้ง อัพเดท: 12 กรกฏาคม 2561

รายละเอียด จัดฟัน อุดรธานี

ราคา:25,000บาท

ยี่ห้อ:คลีนิคทันตกรรมเซนต์ปอล

ที่อยู่: อ.เมืองอุดรธานี อุดรธานี

คำหลัก:จัดฟันอุดร, จัดฟันที่ไหนดี, ราคาถูก, ผ่อนจ่าย, คลีนิคฟัน, สุขภาพฟัน, ฟอกสีฟัน, คลีนิคทันตกรรม

คำอธิบาย จัดฟัน อุดรธานี

คลินิกทันตกรรม เซนต์ปอล ให้บริการ จัดฟันแบบต่างๆ ตั้งอยู่บน ถนนอุดรดุษฎี จังหวัดอุดรธานี เป็นคลินิกที่มีประสบการณ์ดูแลสุขภาพช่องปาก เป็นระยะเวลามากกว่า 10 ปี ให้บริการโดย ทันตแพทย์ผู้มีความเชี่ยวชาญ บริการผู้ป่วย ด้วยเครื่องมือที่ทันสมัย และเทคโนโลยีที่ได้มาตรฐาน การรักษาที่มีความสะอาดปลอดเชื้อ ทำให้คนไข้ มั่นใจในการรักษา

ทันตกรรมจัดฟัน คือ สาขาหนึ่งของทันตกรรมซึ่งจะเกี่ยวข้องกับกับการแก้ไขฟันและขากรรไกรที่อยู่ในตำแหน่งที่ไม่ถูกต้อง ฟันยื่นและฟันที่ขบกันไม่พอดีจะทำให้ยากต่อการทำความสะอาด และมีความเสี่ยงต่อการสูญเสียฟันก่อนวัยอันควรเนื่องมาจากฟันผุและโรคเหงือก นอกจากนี้ยังทำให้เกิดการกดทับต่อกล้ามเนื้อที่ใช้ในการบดเคี้ยวซึ่งสามารถทำให้เกิดอาการปวดศรีษะ อาการปวดที่ข้อต่อขากรรไกร คอ ไหล่ และหลังได้ ฟันที่ยื่นหรือไม่อยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสมก็ยังทำลายบุคลิกภาพอีกด้วย ประโยชน์ของทันตกรรมจัดฟันนั้นรวมถึงสุขภาพปากที่แข็งแรงขึ้น ลักษณะบุคลิกภาพที่น่าพึงใจกว่าเดิม และฟันที่สามารถจะคงทนไปตลอดชีวิตสามารถผ่อนชำระเงินเป็นรายเดือนได้ จนกว่าจะจัดฟันเสร็จ ไม่ต้องจ่ายเป็นงวดใหญ่ๆ มีบริการหลักๆ ดังนี้
* Metal Braces จัดฟันด้วยแบรกเก็ตจัดฟันสีเงินแบบทั่วไป ค่าใช้จ่ายเฉพาะค่าจัดฟันเริ่มต้น 25,000 บาท
* Ceramic Braces จัดฟันด้วยแบรกเก็ต เซรามิกสีขาวเหมือนเนื้อฟัน เริ่มต้น 45,000 บาท
ราคานี้เป็นราคาเริ่มต้น ไม่รวมค่าทำฟันอื่นๆ หากต้องการทราบว่า บริการที่ท่านได้รับ มีค่าใช้จ่ายเท่าไร รบกวนเข้าพบทันตแพทย์ตรวจและประเมิน ค่าใช้จ่ายให้ได้ โดยไม่มีค่าตรวจและค่าปรึกษา

สอบถามหรือโทรนัดหมาย
สาขาขอนแก่น
โทรศัพท์: 099-029 4416 Line ID : 043238665
สาขาอุดรธานี
โทรศัพท์: 094-297 7190,088-747 0369
Line ID : 042343105
หรือดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
http://saintpaul-dental.com

คำเตือน !! KOSANADD.COM เป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่ในการฝากประกาศ หรือประชาสัมพันธ์ เท่านั้น ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง ในสินค้าและบริการแต่อย่างใด ดั้งนั้นผู้ใช้งาน ควรตรวจสอบสินค้าและบริการต่างๆ นั้นอย่างรอบคอบ และหากไม่มั่นใจอย่าโอนเงินให้ก่อนโดยเด็ดขาด และถ้าหากว่าท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ ขัดต่อกฎหมาย ละเมิดลิขสิทธิ์ ผิดศีลธรรม หรือ ส่อไปในทางหลอกลวง กรุณาแจ้งมาที่ webkosana[-at-]gmail[-dt-]com:webkosana[-at-]gmail[-dt-]com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการต่อไป ขอขอบพระคุณ

ข้อมูลการติดต่อ

ผู้ลงประกาศ: Satapaul
อีเมล์: nkhongnuch[-at-]gmail[-dt-]com:nkhongnuch[-at-]gmail[-dt-]com
มือถือ: 09 4297 7190
S Copyright© 2012 KosanaDD.COM ลงประกาศฟรี ลงโฆษณาฟรี all right reserved. ติดต่อลงโฆษณา/แจ้งปัญหาได้ที่ webkosana[-at-]gmail[-dt-]com:webkosana[-at-]gmail[-dt-]com