ประกาศ Dosing pump EMEC and Disinfection system for water treatment (ใหม่)

เข้าชม: 73 ครั้ง อัพเดท: 22 ธันวาคม 2561

รายละเอียด Dosing pump EMEC and Disinfection system for water treatment

ราคา:-

ยี่ห้อ:Digital Dosing EMEC PRISMA dosing pump Solenoid pump

ที่อยู่: ต. อ.โคกเจริญ ลพบุรี

คำหลัก:Dosing pump EMEC, Disinfection system, water treatment, ผลิตปั๊มโดสเคมี, ปั๊มสารเคมี, ปั๊มเคมีเข้าถัง, บำบัดน้ำ, ระบบฆ่าเชื้อ

คำอธิบาย Dosing pump EMEC and Disinfection system for water treatment

Dosing pump EMEC and Disinfection system for water treatment
เครื่องเติมสารละลายยี่ห้อ อีเมค และระบบฆ่าเชื้อ สำหรับการบำบัดน้ำ
อีเม็ค อิตาลี ผลิตปั๊มโดสเคมีทำงานสำหรับกระบวนการบำบัดน้ำ มุ่งเน้นคุณภาพ ความถูกต้องในการเติมเคมี การควบคุมต้นทุนการผลิต และปัจจัยการผลิตอื่น ๆ สำหรับลูกค้า ปั๊มเคมีอีเมคมีทั้งรุ่นขับเคลื่อนด้วยโซลินอยด์ และปั๊มมอเตอร์ สำหรับกระบวนการผลิตที่หลากหลายความต้องการ ในการเติมเคมี ในการปั๊มสารเคมีเข้าระบบบำบัด ปั๊มเคมีเข้าถังผสม ปั๊มเคมีเข้าเส้นท่อ ด้วยความเยี่ยมยอดของบริษัทอีเมค ผู้ผลิตปั๊มเคมีในประเทศอิตาลี ตอบโจทย์การฆ่าเชื้อในน้ำ การบำบัดน้ำ การสูบส่งเคมี การควบคุมการไหลของเคมี ของเหลว ของหนืดด้วยปั๊มยุโรปนี้
Dosing pumps are the pulsing heart of metering systems and water treatment plants. EMEC dosing systems provide the highest level of reliability, quality and accuracy, with limited costs and many possibilities of configuration and application. Our series of solenoid-driven and motor-driven dosing pumps are ready to be installed and interfaced with all existing productive systems, and ready to meet any dosing need. The perfect answer for dosing of different chemical solutions, from typical applications, like disinfection and purification, to industrial ones, up to the dosage of viscous liquids.
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 023223188 หรือ info@sreichcompany.com ฝ่ายการตลาด ไลน์ไอดี sreich
คำเตือน !! KOSANADD.COM เป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่ในการฝากประกาศ หรือประชาสัมพันธ์ เท่านั้น ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง ในสินค้าและบริการแต่อย่างใด ดั้งนั้นผู้ใช้งาน ควรตรวจสอบสินค้าและบริการต่างๆ นั้นอย่างรอบคอบ และหากไม่มั่นใจอย่าโอนเงินให้ก่อนโดยเด็ดขาด และถ้าหากว่าท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ ขัดต่อกฎหมาย ละเมิดลิขสิทธิ์ ผิดศีลธรรม หรือ ส่อไปในทางหลอกลวง กรุณาแจ้งมาที่ webkosana[-at-]gmail[-dt-]com:webkosana[-at-]gmail[-dt-]com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการต่อไป ขอขอบพระคุณ

ข้อมูลการติดต่อ

ผู้ลงประกาศ: EMEC
อีเมล์: info[-at-]sreichcompany[-dt-]com:info[-at-]sreichcompany[-dt-]com
มือถือ: 09 1774 1197
แฟกซ์:023223188
ติดต่ออื่นๆ:14/9 RAMA 4 ROAD

ติดต่อสอบถาม

S Copyright© 2012 KosanaDD.COM ลงประกาศฟรี ลงโฆษณาฟรี all right reserved. ติดต่อลงโฆษณา/แจ้งปัญหาได้ที่ webkosana[-at-]gmail[-dt-]com:webkosana[-at-]gmail[-dt-]com