ซื้อ จ่ายสารละลาย เติมคลอรีน สูบจ่ายของเหลวในปริมาณที่แม่นยำ EMEC (ใหม่)

เข้าชม: 87 ครั้ง อัพเดท: 23 ธันวาคม 2561

รายละเอียด จ่ายสารละลาย เติมคลอรีน สูบจ่ายของเหลวในปริมาณที่แม่นยำ EMEC

ราคา:25,000บาท

ยี่ห้อ:Metering pump EMEC AMF AMU08008

ที่อยู่: ต. อ.ท่ามะกา กาญจนบุรี

คำหลัก:ปั๊มสูบจ่าย, Metering Pump EMEC, Solenoid dosing pump, บำบัดน้ำ, จ่ายน้ำยาป้องกันตะกร, จ่ายสารละลาย, เติมคลอรีน, สูบจ่ายของเหลว

คำอธิบาย จ่ายสารละลาย เติมคลอรีน สูบจ่ายของเหลวในปริมาณที่แม่นยำ EMEC

เอส ไรคส์ จำหน่ายปั๊มสูบจ่ายสารเคมี โดยทีมเทคนิคผู้ชำนาญงานปั๊มเคมี 023223188
เอส ไรคส์ ขายปั้มสารเคมี ปั้มคลอรีน Metering Pump EMEC เครื่องสูบสารเคมที นำเข้าจากยุโรป ยี่ห้ออีเมค เป็นตัวแทนจำหน่ายโดยตรง positive displacement pump EMEC หรือ diaphragm metering pump หรือ dosing pump สำหรับจ่ายสารละลาย เติมคลอรีน สูบจ่ายของเหลวในปริมาณที่แม่นยำ ในช่วงเวลาที่กำหนด และให้อัตราการไหลที่ถูกต้องตามต้องการ
metering pump EMEC มีทั้งแบบปั๊มอัตโนมัติ ปั๊มดิจิตอล ปั๊มแมนนวล เลือกตามการใช้งาน
Solenoid dosing pump EMEC เป็น solenoid driving pump มาตรฐานยุโรป feed สารละลายจากในถังเคมี เข้าสู่ท่อ ใช้ในระบบน้ำประปา ระบบบำบัดน้ำเสีย ระบบผลิตน้ำสะอาด บริการ: ระบบบำบัดน้ำเสียทางกายภาพ, ระบบบำบัดน้ำเสียทางชีวภาพ, ระบบบำบัดน้ำเสียทางเคมี ปั๊มจ่ายน้ำยาป้องกันตะกรัน. Metering Pump, Dosing Pump, Liquid Control System เป็นต้น
ติดต่อทีมงานเอส ไรคส์ เพื่อเลือกรุ่นปั๊มให้เหมาะกับการใช้งาน ที่ 023223188
info@sreichcompany.com
คำเตือน !! KOSANADD.COM เป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่ในการฝากประกาศ หรือประชาสัมพันธ์ เท่านั้น ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง ในสินค้าและบริการแต่อย่างใด ดั้งนั้นผู้ใช้งาน ควรตรวจสอบสินค้าและบริการต่างๆ นั้นอย่างรอบคอบ และหากไม่มั่นใจอย่าโอนเงินให้ก่อนโดยเด็ดขาด และถ้าหากว่าท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ ขัดต่อกฎหมาย ละเมิดลิขสิทธิ์ ผิดศีลธรรม หรือ ส่อไปในทางหลอกลวง กรุณาแจ้งมาที่ webkosana[-at-]gmail[-dt-]com:webkosana[-at-]gmail[-dt-]com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการต่อไป ขอขอบพระคุณ

ข้อมูลการติดต่อ

ผู้ลงประกาศ: Sreich
อีเมล์: info[-at-]sreichcompany[-dt-]com:info[-at-]sreichcompany[-dt-]com
มือถือ: 09 1774 1197
แฟกซ์:023223188
ติดต่ออื่นๆ:92/11 พัฒนาการ40

ติดต่อสอบถาม

S Copyright© 2012 KosanaDD.COM ลงประกาศฟรี ลงโฆษณาฟรี all right reserved. ติดต่อลงโฆษณา/แจ้งปัญหาได้ที่ webkosana[-at-]gmail[-dt-]com:webkosana[-at-]gmail[-dt-]com