ขาย เคลือบซ่อมผิวหน้าแปลน Heat Exchanger ด้วยอีพ็อกซี่ epoxy (ใหม่)

เข้าชม: 66 ครั้ง อัพเดท: 13 สิงหาคม 2562

รายละเอียด เคลือบซ่อมผิวหน้าแปลน Heat Exchanger ด้วยอีพ็อกซี่ epoxy

ราคา:-

ยี่ห้อ:SEAL XPPERT ซีล เอ็กซ์เพิร์ท PS102 /WR112

ที่อยู่: เขตดินแดง กรุงเทพ

คำหลัก:สารซ่อมผิวหน้าแปลน, ซ่อม heat exchanger, epoxy ซ่อมหน้าแปลน, เคลือบผิวหน้าแปลน, อีพ็อกซี่เคลือบผิว, heat exchaner, อีพ็อกซี่โป๊ว, หน้าแปลน heat exchan

คำอธิบาย เคลือบซ่อมผิวหน้าแปลน Heat Exchanger ด้วยอีพ็อกซี่ epoxy

หน้าแปลน Heat Exchanger เมื่อใช้งานไปสักระยะ จะเกิดการสึกกร่อนเสียหาย เนื่องจากวัสดุ 2 ชนิดที่ต่างกันระหว่างหน้าแปลน กับ tube
การเปลี่ยนหน้าแปลน และเปลี่ยน tube จะใช้เวลาและค่าใช้จ่ายที่สูง แต่สามารถใช้วิธีซ่อมผิวและเสริมเนื้อหน้าแปลน Heat Exchanger ที่สึกร่อนเสียหายจากการใช้งาน ด้วย Epoxy putty

ทำให้ผิวหน้าแปลนราบเรียบเสมอกับ Tube และสามารถใช้ Epoxy อุด Tube รั่วได้แทนการเปลี่ยน Tube ได้ พร้อมทั้งเคลือบทับด้วย Epoxy Brush on เพื่อป้องกันการสึกกร่อน ช่วยให้ผิวโลหะที่ผ่านการซ่อมโป๊วผิวมาให้ใช้งานได้นานขึ้น

วัสดุที่ใช้
Sealxpert steel reapair putty ps102 ใช้ซ่อมผิวที่สึกกร่อน เป็น epoxy 2 ส่วน A+B ทนต่อน้ำ น้ำมัน และสารเคมีบางชนิด อุณหภูมิการใช้งาน -50 ถึง 160 องศาเซลเซียส เมื่อแห้งตัวเต็มที่สามารถขัดเจียรได้ Seal xpert WR211 Corosion Resistant Coating ใช้ทาทับผิวที่ผ่านการซ่อมหรือโป๊ว เป็น Epoxy ผสมเม็ด Ceramic ช่วยให้ผิวที่เคลือบมีความแข็งแรง ทนทานต่อการเสียดสีได้ดียิ่งขึ้น

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
คุณจริญญา (สา) 089-690-6460
ID LINE : SAPHAKDEE
e-mail : am-aw@hotmail.com
www.center-ma.com
บริษัท แอล พี เอส แล็บส์ (ประเทศไทย) จำกัด
บริษัท เซอร์เฟซ โพร-เท็ค จำกัด
คำเตือน !! KOSANADD.COM เป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่ในการฝากประกาศ หรือประชาสัมพันธ์ เท่านั้น ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง ในสินค้าและบริการแต่อย่างใด ดั้งนั้นผู้ใช้งาน ควรตรวจสอบสินค้าและบริการต่างๆ นั้นอย่างรอบคอบ และหากไม่มั่นใจอย่าโอนเงินให้ก่อนโดยเด็ดขาด และถ้าหากว่าท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ ขัดต่อกฎหมาย ละเมิดลิขสิทธิ์ ผิดศีลธรรม หรือ ส่อไปในทางหลอกลวง กรุณาแจ้งมาที่ webkosana[-at-]gmail[-dt-]com:webkosana[-at-]gmail[-dt-]com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการต่อไป ขอขอบพระคุณ

ข้อมูลการติดต่อ

ผู้ลงประกาศ: จริญญา ภักดี
อีเมล์: am-aw[-at-]hotmail[-dt-]com:am-aw[-at-]hotmail[-dt-]com
มือถือ: 08 9690 6460
แฟกซ์:0896906460
ติดต่ออื่นๆ:SAPHAKDEE
ข้อมูลสมาชิก
jarinya
มือถือ: 0896906460
จังหวัด: กรุงเทพมหานคร
เข้าใช้ล่าสุด: 13 ส.ค.62

ติดต่อสอบถาม

S Copyright© 2012 KosanaDD.COM ลงประกาศฟรี ลงโฆษณาฟรี all right reserved. ติดต่อลงโฆษณา/แจ้งปัญหาได้ที่ webkosana[-at-]gmail[-dt-]com:webkosana[-at-]gmail[-dt-]com