ขาย ขายปลีก-ขายส่ง กระเป๋า 2D กระเป๋า 2มิติ (ใหม่)

เข้าชม: 1362 ครั้ง อัพเดท: 26 กรกฏาคม 2556

รายละเอียด ขายปลีก-ขายส่ง กระเป๋า 2D กระเป๋า 2มิติ

ราคา:390บาท

ยี่ห้อ:-

ที่อยู่: ต. อ.เมืองเพชรบูรณ์ เพชรบูรณ์

คำหลัก:ขายส่งเสื้อผ้าแฟชั่น, เสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลี, เสื้อผ้าแฟชั่นญี่ปุ่น, เสื้อผ้าคู่รัก, ชุดว่ายน้ำแฟชั่น, ชุดนอนเซ็กซี่, กระเป๋าแฟชั่น, รองเท้าแฟชั่น

คำอธิบาย ขายปลีก-ขายส่ง กระเป๋า 2D กระเป๋า 2มิติ


http://www.inthebox-shop.com/webboard/N920499.jpg

ขายปลีก-ขายส่งเสื้อผ้าแฟชั่น เสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลี เสื้อผ้าแฟชั่นญี่ปุ่น เสื้อผ้าแฟชั่นฮ่องกง เสื้อผ้าแฟชั่นไต้หวัน เสื้อผ้าแฟชั่นผู้ชาย เสื้อผ้าคู่รัก เสื้อผ้าเด็ก ชุดว่ายน้ำแฟชั่น ชุดชั้นในแฟชั่น ชุดนอนเซ็กซี่ กระเป๋าแฟชั่น รองเท้าแฟชั่น เครื่องประดับ กิ๊ฟท์ชอบ ของขวัญ และสินค้าพรีเมี่ยม

สินค้ามีพร้อมส่งทุกชิ้น อัพเดทสินค้าใหม่ทุกสัปดาห์ คุณภาพดีและราคาไม่แพง เรามีรูปสินค้าจริงให้ดู และสินค้าทุกชิ้นมีการตรวจเช็คก่อนส่งคุณจึงวางใจเรื่องคุณภาพและความเรียบร้อยของสินค้าได้เลยค่ะ

สำหรับแม่ค้าที่กำลังมองหาวิธีนำเข้าสินค้าจากจีนราคาถูกจริง ไม่มีค่าใช้จ่ายอื่นๆแอบแฝง ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.inthebox-wholesaleshop.com

เรามีบริการรับนำเข้าสินค้าจากจีนและโอนเงินไปจีนในราคาถูกกว่าการโอนผ่านธนาคารแน่นอนค่ะ

จำหน่ายสินค้าพร้อมส่ง
www.inthebox-shop.com
อีเมล์ : ta_inthebox@hotmail.com
โทร : 089-0067344

รับนำเข้าสินค้าจากจีน และ บริการโอนเงินไปจีน
www.inthebox-wholesaleshop.com
อีเมล์ : chalatipc@yahoo.com
โทร : 085-8122443
คำเตือน !! KOSANADD.COM เป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่ในการฝากประกาศ หรือประชาสัมพันธ์ เท่านั้น ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง ในสินค้าและบริการแต่อย่างใด ดั้งนั้นผู้ใช้งาน ควรตรวจสอบสินค้าและบริการต่างๆ นั้นอย่างรอบคอบ และหากไม่มั่นใจอย่าโอนเงินให้ก่อนโดยเด็ดขาด และถ้าหากว่าท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ ขัดต่อกฎหมาย ละเมิดลิขสิทธิ์ ผิดศีลธรรม หรือ ส่อไปในทางหลอกลวง กรุณาแจ้งมาที่ webkosana[-at-]gmail[-dt-]com:webkosana[-at-]gmail[-dt-]com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการต่อไป ขอขอบพระคุณ

ข้อมูลการติดต่อ

ผู้ลงประกาศ: inthebox-shop
อีเมล์: chalatipc[-at-]yahoo[-dt-]com:chalatipc[-at-]yahoo[-dt-]com
มือถือ: 08 9006 7344
แฟกซ์:-
แฟกซ์:-
ติดต่ออื่นๆ:chalatipc@yahoo.com
S Copyright© 2012 KosanaDD.COM ลงประกาศฟรี ลงโฆษณาฟรี all right reserved. ติดต่อลงโฆษณา/แจ้งปัญหาได้ที่ webkosana[-at-]gmail[-dt-]com:webkosana[-at-]gmail[-dt-]com